เกี่ยวกับเรา - Linkd co.,ltd. Professional Solution - Hotspot WifiAuthenticationSoftware ManagementServer FirewallLinux

Go to content

Main menu:

Link D เปิดดำเนินธุรกิจด้านบริการติดตั้งอินเตอร์เน็ต และงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหา
ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและ จากประสบการณ์การความชำนาญเฉพาะด้านทำให้
การสร้างความไว้วางใจ หรือ Trust ประกอบด้วยตัวอักษร 5 ตัว นั่นคือ T R U S T ซึ่งหมายถึง 5 ปัจจัยที่ช่วยในการสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและยั่งยืนกับลูกค้า
 • T = Truth ความจริง : หนทางที่จะทำให้เราเสียลูกค้านั้นมีมากมาย แค่เพียงไม่ส่งของตามเวลา มีปัญหาการสื่อสาร หรือไม่มีการติดตามผล แต่ในมุมมองของลูกค้า การโกหกเป็นสิ่งที่ลูกค้ายอมรับไม่ได้และเป็นสิ่งที่ทำลายความไว้วางใจของ ลูกค้าได้มากที่สุด ความซื่อสัตย์ต่างหากเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทำให้เกิดความสัมพันธ์ในระยะยาวอีกด้วย
 • R = Reliability ความน่าเชื่อถือ : ทุกครั้งที่เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ความไว้วางใจ ทุกครั้งที่เราติดตามผลหลังจากลูกค้าได้ซื้อสินค้าหรือบริการจากเราไปแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ความไว้วางใจ และทุกครั้งที่เราช่วยลูกค้าแก้ปัญหาอย่างกระตือรือร้น สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ ความไว้วางใจ ไม่จำเป็นต้องมีปาฏิหาริย์ใด ๆ เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดามาก ๆ ของการบริการลูกค้า ก่อน ระหว่าง และหลังการขาย
 • U = Understanding ความเข้าใจ : เมื่อเราใช้เวลาในการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า ถามคำถามที่แสดงถึงความสนใจในความเป็นไปทางธุรกิจของลูกค้า เมื่อนั้นเราได้สร้างความไว้วางใจให้เกิดขึ้น ผู้ที่ประสบความสำเร็จในการบริการลูกค้าจะต้องพูดคุยเก็บข้อมูลจากลูกค้าถึง ปัจจัยที่ทำให้เขาเลือกซื้อสินค้าและบริการ การเก็บข้อมูลดังกล่าวช่วยให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ราวกับว่า เราเข้าไปนั่งอยู่ในใจของพวกเขา และพูดภาษาเดียวกับพวกเขา ความเข้าใจไม่เพียงแต่สร้างความไว้วางใจ แต่ยังทำให้เราเกิดความมั่นใจและมีเครื่องมือในการแก้ปัญหาได้แม่นยำ ตรงจุด
 • S = Service การบริการ : ไม่มีวิธีใดจะสร้างและรักษาความไว้วางใจของลูกค้าได้ดีเท่าการบริการลูกค้า เป็นรายบุคคล ถ้าอยากจะเป็น Top Sales ให้ลองถามคำถามต่อไปนี้กับตัวเองก่อน
  • ถ้าลูกค้าเลิกใช้บริการกับเรา เรารู้หรือไม่ว่าเพราะอะไร
  • ถ้าเราไม่รู้ เราจะถามเขาไหม
  • เราได้ถามลูกค้าของเราทุกคนว่า มีอะไรที่เราจะสามารถช่วยเหลือเขาได้อีกเพื่อบริการที่ดีขึ้นหรือไม่
  • เราสร้างมูลค่าเพิ่มที่เกินความคาดหมายให้แก่ลูกค้าบ้างหรือไม่
  • เราได้มองหาวิธีช่วยลูกค้าเพิ่มกำไรให้กับลูกค้าหรือไม่
 • T = Take your time การให้เวลา: ความไว้วางใจไม่ได้สร้างกันเพียงข้ามคืน ทุก ๆ ปัจจัยที่กล่าวมานั้น คุณต้องให้เวลากับมัน หมั่นโทรศัพท์ติดตามผล หมั่นเข้าไปพบลูกค้า ช่วยแก้ไขปัญหา ส่งสินค้าตรงเวลา และขอบคุณลูกค้าเสมอ
T R U S T ตัวอักษรทั้ง 5 นี้ เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้ทำงานบริการลูกค้าที่ต้องจดจำไว้ให้ขึ้นใจ และยึดถือปฏิบัติเสมือนเป็นหลักธรรมประจำใจ ประจำกาย เพื่อก้าวไปถึงเป้าหมาย นั่นคือการพิชิตใจลูกค้าอย่างยาวนาน และยั่งยืน
ด้วยซอร์ฟแวร์ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพอีกทั้งเรายังไม่หยุดยั้งที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการให้สอดคล้องกับทุกการดำเนินธุรกิจต่อไป

เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ
Leader เป็นผู้นำด้านการบริการติดตั้งอินเตอร์เน็ต ด้วยซอร์ฟแวร์คุณภาพตอบสนองทุกความต้องการธุรกิจ
Sincere ดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ ขยายโอกาสการเติบโตของทุกธุรกิจ
Care ดูแลเอาใจใส่ด้วยบริการหลังการขายที่คอยตอบคำถามและแก้ไขบัญหาได้ทันท่วงที


+090-678-2527-9 (Mobile)
+02-000-5308 (fax)

Mail : linkd@hotmail.co.th
Line : teddyfarm
บริษัท ลิ้งค์ดี จำกัด
85/62 หมู่ 4 หมู่บ้านคุณาสิริ 2
ถนนเลียบคลองบางไทร
ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง
จ.นนทบุรี 11110
© Linkd Co.,LTD All Rights Reserved.
http://www.linkd.co.th
Back to content | Back to main menu